Khi nào nên sử dụng sản phẩm thảo dược Bảo Phế Vương và dùng sao cho đúng?


13:21 - 15/03/2021

Gần đây, thông tin xuất hiện hoạt chất Fibrolysin - thành phần của sản phẩm BẢO PHẾ VƯƠNG giúp CHỐNG TÁI CẤU TRÚC, XƠ HÓA ĐƯỜNG THỞ, hỗ trợ thanh phế, giảm ho, long đờm, cải thiện tình trạng viêm phổi, viêm phế quản được nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể, khi nào nên sử dụng sản phẩm BẢO PHẾ VƯƠNG và dùng sao cho đúng? Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời! 

Khi nào nên dùng sản phẩm BẢO PHẾ VƯƠNG?

Với sự kết hợp của FIBROLYSIN cùng nhiều loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm BẢO PHẾ VƯƠNG là giải pháp hữu hiệu được sử dụng trong các trường hợp sau: 

- Phối hợp với các thuốc điều trị viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản nhằm nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của những loại thuốc này.

- Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng viêm đường hô hấp tái phát sau điều trị, phòng ngừa mắc bệnh ở những đối tượng có nguy cơ cao như: Người thường xuyên hút thuốc lá, làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, tiếp xúc lâu ngày với hóa chất độc hại,... 

Do vậy, sự ra đời của sản phẩm BẢO PHẾ VƯƠNG đã mang tới nhiều lợi ích: 

- Với bác sĩ: Cung cấp thêm cho các bác sĩ một lựa chọn mới, an toàn trong phác đồ kết hợp với tây y.

- Với người bệnh: Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu giúp đánh tan đờm đặc, khai thông đường thở, xua tan mệt mỏi, giúp người mắc tạm biệt những ngày tháng phải sống chung với bệnh viêm phổi, viêm phế quản tái phát nói riêng cũng như viêm đường hô hấp nói chung. Đây còn là bí quyết giúp rất nhiều người bị viêm đường hô hấp hạn chế việc phải sử dụng thuốc tây kéo dài.

 BẢO PHẾ VƯƠNG - Sản phẩm thảo dược chuyên biệt cho người bị viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản

BẢO PHẾ VƯƠNG - Sản phẩm thảo dược chuyên biệt cho người bị viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản

Xem thêm: Thường xuyên bị viêm phổi liệu có thể dẫn đến u phổi? Dùng Bảo Phế Vương để cải thiện bệnh có được không?

Dùng sản phẩm BẢO PHẾ VƯƠNG sao cho đúng?

Người bệnh nên uống BẢO PHẾ VƯƠNG trước ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ và duy trì sử dụng liên tục trước, trong, sau khoảng thời gian điều trị bằng thuốc tây với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần để có kết quả tốt nhất. 

Song song với việc sử dụng sản phẩm, người bệnh nên kết hợp thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh. Đặc biệt, người bệnh nên từ bỏ thói quen hút thuốc lá (nếu có) và tránh xa những nơi có nhiều khói thuốc hay không khí ô nhiễm. Bên cạnh đó, giữ tâm lý tích cực, lạc quan, tin tưởng vào những  phương pháp điều trị cũng là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm và kéo dài thêm tuổi thọ cho người bệnh. 

Sau 2 - 4 tuần:

Các triệu chứng của viêm phổi, viêm phế quản như: Ho khan, ho có đờm, khó thở bắt đầu được cải thiện. Người bệnh cảm thấy thoải mái, ăn ngon, ngủ tốt, đỡ mệt mỏi hơn.

Sau 1 - 3 tháng:

Tình trạng tăng sinh, tái cấu trúc đường thở được cải thiện đáng kể. Người bệnh không còn ho, khó thở, ăn uống tốt, sức khỏe toàn trạng được phục hồi.

Sau 3 - 6 tháng:

Các triệu chứng của viêm phổi, viêm phế quản như ho, đờm, khò khè, khó thở, tức ngực không còn, người bệnh có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Bảo Phế Vương giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người bị viêm phế quản, viêm phổi theo từng thời gian 

Bảo Phế Vương giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người bị viêm phế quản, viêm phổi theo từng thời gian

Xem thêm: Viêm phế quản để lâu có sao không?

Tại sao BẢO PHẾ VƯƠNG lại được chuyên gia khuyên dùng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản?

Trong điều trị viêm đường hô hấp, y học hiện đại chủ yếu sử dụng các loại thuốc như: Kháng sinh, chống viêm, giãn phế quản,... Có thể thấy rằng, bên cạnh những ưu điểm giảm ho, long đờm thì các thuốc tây điều trị viêm đường hô hấp hiện nay vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế như: Hầu hết chỉ làm giảm triệu chứng, gây ra nhiều tác dụng phụ, dễ gây nhờn thuốc khi dùng kéo dài, đặc biệt chưa tác động vào nguyên nhân cốt lõi gây viêm phổi, viêm phế quản - đó là tái cấu trúc đường thở (đường thở bị biến dạng, cấu trúc bị thay đổi), do vậy bệnh tái phát thường xuyên. 

Trước thực trạng trên, chuyên gia khuyên người bị viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản nên tìm đến sản phẩm thảo dược giúp chống tái cấu trúc, xơ hóa đường thở, có tác dụng kháng sinh, chống viêm thực vật, tăng cường sức đề kháng, giảm nhẹ tác dụng phụ của các thuốc điều trị tây y, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe BẢO PHẾ VƯƠNG.

Sản phẩm có thành phần chính là Fibrolysin - Đây là tên gọi được bảo hộ ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam gồm có 2 thành phần chính đó là: Muỗi kẽm gluconate và methylsulfonylmethane (MSM). Theo các nghiên cứu được thực hiện tại Hoa Kỳ, Iran, Ấn Độ, methylsulfonylmethane (một thành phần trong hỗn hợp tạo nên Fibrolysin) có tác dụng chống tổn thương, xơ sẹo, ngăn ngừa sự dày lên của niêm mạc đường thở. Kết hợp thành phần này với muối kẽm gluconate sẽ giúp tăng cường chức năng hô hấp, nâng cao sức khỏe của phổi, phế quản.

Hợp chất Fibrolysin đã được TS.BS Hoàng Xuân Ba (Đại học Y khoa Keck, thuộc Đại học Nam California, Mỹ) nghiên cứu, viết bài khoa học và đăng trên nhiều tờ báo uy tín số 1 về sức khỏe trong nước cũng như quốc tế. TS.BS Hoàng Xuân Ba nhận định: “Fibrolysin có tác dụng đảo ngược hiện tượng tái cấu trúc và xơ hóa đường thở, giúp chống viêm từ gốc, chống oxy hóa và ổn định chuyển hóa năng lượng tại ty lạp thể của các tế bào cũng như tăng cường chức năng bảo vệ của hệ miễn dịch và niêm mạc đường hô hấp”.

Trong chương trình truyền hình Quốc hội, TS Hoàng Văn Huấn cho biết: 

 “Bảo Phế Vương có thành phần chính là Fibrolysin (đây là hỗn hợp muối kẽm gluconat và methylsulfonylmethan). Các nghiên cứu được thực hiện vào năm 2007 ở Hoa Kỳ, năm 2017 ở Úc chứng minh, kẽm gluconat có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, phục hồi các tế bào bình thường của niêm mạc đường thở, tăng hệ miễn dịch của phổi, phế quản. Bên cạnh đó, một thành phần nữa của Fibrolysin là lưu huỳnh tự nhiên (MSM – methylsulfonylmethane) đã được các công trình nghiên cứu ở Hoa Kỳ chứng minh tác dụng ngăn ngừa những tế bào tái cấu trúc, giảm sự hình thành tổ chức xơ sẹo, làm cho phổi được mềm mại trở lại, thành phế quản không bị dày lên, đường thở trở nên thông thoáng,... Khi kết hợp sản phẩm này với thuốc tây y sẽ làm tăng hiệu quả điều trị cho người bị viêm phổi, viêm phế quản mạn tính”.

Như vậy, Fibrolysin đã tác động vào nguyên nhân cốt lõi gây ho, đờm nhiều, khó thở, viêm phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp - đó là tái cấu trúc đường thở. Bên cạnh đó, Fibrolysin còn có tác dụng tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tái phát.

 Fibrolysin giúp chống tái cấu trúc, xơ hóa đường thở

Fibrolysin giúp chống tái cấu trúc, xơ hóa đường thở 

Ngoài ra, Bảo Phế Vương còn bao gồm nhiều thành phần quý khác như: 

Chiết xuất nhũ hương, bán biên liên, xạ đen, xạ can, tạo giác… giúp kháng khuẩn, chống viêm, khai thông đường thở, giảm ho, long đờm, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của viêm phổi, viêm phế quản.

Các yếu tố vi lượng như: Selen, iod giúp tăng sức đề kháng, phòng ngừa triệu chứng ho tái phát.

 Các thành phần trong BẢO PHẾ VƯƠNG có tác dụng chống tái cấu trúc, xơ hóa đường thở

Các thành phần trong BẢO PHẾ VƯƠNG có tác dụng chống tái cấu trúc, xơ hóa đường thở

Qua bài viết trên, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc: “Khi nào nên dùng sản phẩm Bảo Phế Vương và dùng sao cho đúng?”. Nếu không may mắn mắc phải các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản bên cạnh thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, từ bỏ thuốc lá, đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Bảo Phế Vương mỗi ngày, bạn nhé!

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Bảo Phế Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể: 

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Bảo Phế Vương (20 viên) với giá 924.000đ/6 hộp quý khách sẽ được tặng 1 hộp Bảo Phế Vương (20 viên), tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

 

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Bảo Phế Vương 120 viên với giá 770.000 đồng, quý khách sẽ nhận được 1 hộp Bảo Phế Vương (20 viên) tương đương tiết kiệm 20% chi phí. Bên cạnh đó, chương trình này còn tiết kiệm thêm 154.000 (gần 17%) so với chương trình mua 6 tặng 1.

  

Phản hồi tích cực của người dùng BẢO PHẾ VƯƠNG

Bảo Phế Vương là sản phẩm thảo dược nên an toàn, không gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài, dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ em, người cao tuổi. Dưới đây là một trường hợp đã sử dụng Bảo Phế Vương và cho tác dụng tốt.

>>> Ông Phạm Danh Ánh, sinh năm 1964, trú tại 305B ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Từng bị ho kéo dài, dai dẳng do viêm phế quản khiến ông Ánh phải nhập viện nhiều lần. Nhưng may mắn đã đến khi ông biết tới sản phẩm Bảo Phế Vương, sau một liệu trình sử dụng sản phẩm, tình trạng ho kéo dài, dai dẳng của ông không còn nữa, sức khỏe cải thiện từng ngày. Độc giả có thể nghe ông Ánh chia sẻ bí quyết cải thiện các cơn ho qua video dưới đây:

>>> Ông Vũ Đình Ngẫm (Sinh năm 1957, thôn Quang Tiền, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương)

Ho rút ruột rút gan do viêm phổi mạn tính khiến sức khỏe của ông Ngẫm ngày càng xuống dốc. Qua tìm hiểu trên mạng, ông đã biết đến sản phẩm Bảo Phế Vương. Dùng sản phẩm được 1 tháng 5 ngày thì tình trạng ho cải thiện, đờm dãi không còn bít tắc trong cổ họng. Để nghe ông chia sẻ về cách cải thiện các cơn ho do viêm phổi mạn tính, mời độc giả xem video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện bệnh viêm phế quản của người khác TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia về Bảo Phế Vương

Bảo Phế Vương có tác dụng như thế nào trong điều trị viêm phế quản mạn tính? Mời bạn theo dõi phân tích cụ thể của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh - nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương trong video dưới đây:

“Sản phẩm Bảo Phế Vương có thành phần chính là Fibrolysin cùng các thảo dược quý như: Xạ đen, xạ can, tạo giác, nhũ hương, bán biên liên,... giúp giãn phế quản, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa yếu tố vi lượng như: Selen, iod có tác dụng chống oxy hóa. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng ho, đờm, khó thở, đau tức ngực, viêm phổi, viêm phế quản chỉ sau 1 - 2 tuần đầu sử dụng. Để đạt được hiệu quả tốt, người mắc nên dùng Bảo Phế Vương ít nhất từ 2 tháng trở lên. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên an toàn, không gây nhờn thuốc hay tác dụng phụ”.

Bị ho kéo dài có dùng Bảo Phế Vương hỗ trợ điều trị được không? TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng khoa Nội - Bệnh viện YHCT Trung Ương tư vấn:

“Sản phẩm Bảo Phế Vương có thành phần chính là Fibrolysin giúp chống xơ hóa, tái cấu trúc phổi, phế quản, dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp mạn tính. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều thảo dược như: Tạo giác, xạ đen, xạ can, bán biên liên, nhũ hương có tác dụng hành khí, hoạt huyết để tiêu viêm,… Sản phẩm dùng rất tốt cho những người bị các bệnh lý về phổi, phế quản...”

Báo chí nói gì về Bảo Phế Vương?

 

Giải thưởng uy tín của Bảo Phế Vương

Ghi nhận những thành quả mà Bảo Phế Vương đã mang đến cho người sử dụng, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng:“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. 

Bảo Phế Vương được chứng nhận đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Bảo Phế Vương được chứng nhận đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

 Bảo Phế Vương vinh dự là “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020

Bảo Phế Vương vinh dự là “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế” năm 2020

6 điều tâm đắc của người dùng khi sử dụng sản phẩm Bảo Phế Vương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp cải thiện tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản. Nhưng sản phẩm Bảo Phế Vương được hàng triệu người tin dùng, được giới chuyên gia đầu ngành tin tưởng lựa chọn bởi mang đến những tác dụng vượt trội, khác biệt hơn hẳn, đó là:

 Tâm đắc

Bảo Phế Vương cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả

Từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Bảo Phế Vương rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị viêm phổi, viêm phế quản trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Bảo Phế Vương triển khai chương trình hoàn lại 100 % tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình ngay bạn nhé!

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản cũng như các căn bệnh viêm đường hô hấp khác và đặt mua sản phẩm Bảo Phế Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0916751651 - 0916767653.

Thu Hà

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2019. baophevuong